Tuesday, 22/10/2019 - 22:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Quý

CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3/2019

       Sáng ngày 26/3/2019 trường THCS Đồng Quý long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, bên cạnh phần lễ là phần hội với nhiều trò chơi dân gian mang nhiều sự phấn khởi  và bổ ích cho thầy và trò nhà trường.

       Sáng ngày 26/3/2019 trường THCS Đồng Quý long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đến dự với buổi lễ có thầy Trần Đình Hiếu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Tiến Tâm - P. Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các thầy cô giáo cùng 170 các em học sinh. Buổi lễ được diễn ra trong trang nghiêm, thầy và trò nhà trường cùng ôn lại truyền thống và ý nghĩa của ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phần nào đã tiếp thêm ý trí phấn đấu chó các em trưởng thành là đoàn viên ưu tú của Đảng. Sau phần lễ là phần Hội với nhiều các trò chơi giân dan bổ ích đã thu hút được sự tham gia hào hứng, phân khởi của các em học sinh trong các chi đội.  Dưới đây là những hình ảnh của buổi lễ:

                                                         Thầy Trần Đình Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
.
 

   

Phần tham gia đi Cà kheo của các cho đội

       Tiếp là phần thi kéo co của các chi đội:

      Kết thúc phần chới là những phần quà nhỏ bé tặng cho các em và chi đội thắng cuộc. Phần quà tuy nhỏ bé nhưng phần nào đã khích lệ được tinh thần thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe. Các em ra về trong niêm vui phấn khởi. Một buổi lễ thật ý nghĩa, các trò chơi vô cùng bổ ích mong rằng các em có tinh thần tốt phục vụ cho việc học tập đạt kết quả cao. 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 68
Năm 2019 : 2.814