Tuesday, 22/10/2019 - 22:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Quý

TRẢI NGHIỆM VÀ HỌC TẬP

        Ngày 07/4/2019 thầy và trò trường THCS Đồng quý tổ chức cho học sinh đi trải nghiệm học tập tại Lăng Bác, Bào tàng Hồ Chí Minh và trang trại Giáo dục Erahouse tai Giang Biên - Long Biên - Hà Nội. Chuyên đi  mang lại rất nhiều ý nghĩa  và bổ ích cho thầy và trò nhà trường. 

       Thực hiện công văn 589/UBND-VX ngày 02/4/2019 của UBND huyện Sơn Dương, về việc tổ chức cho cán bộ, giáo viên và học sinh đi trải nghiệm học tập. Ngày 07/4/2019 thầy và trò trường THCS Đồng quý tổ chức cho học sinh đi trải nghiệm học tập tại  Hà Nội: Điểm đầu tiên là  vào viến Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm Nhà sàn Bác và bào tàng Hồ Chí Minh. Điểm thứ hai  là đi trải nghiệm tại trang trại Giáo dục Erahouse tai Giang Biên - Long Biên - Hà Nội.  Đoàn đi trải nghiệm học tập của trường gồm có 70 người tham gia (02 cán bộ quản lý, 9 giáo viên, 51 học sinh và phụ huynh)Nhiều em lần đầu tiên được vào Lăng viếng Bác Hồ và đi thăm các cảnh vật quanh Lăng. Chuyên đi  mang lại rất nhiều ý nghĩa cho thầy và trò nhà trường. 

Sau đây là các hình ảnh tại Lăng Bác:

 


     Tại trang trại Giáo dục Erahouse các em được trải nghiệm, học tập rất nhiều trò chơi bổ ích và ý nghĩa, mang nhiều niềm vui và tiếng cười sau những buổi học tập căng thẳng. 

.   Kết thúc chuyến đi Thầy và trò nhà trường đã  được đến những địa điểm vô cùng ý nghĩa và bổ ích, các em đã được tận mắt nhìn thấy Bác đang ngủ, được thăm nhà sàn và ao cá Bác Hồ, được thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh với rất nhiều hiện vật  lịch sử mà các em chỉ được thấy trong sách vở . Ngoài ra những hoạt động trải nghiệm tai trang trại Giáo dục thật vô cùng bổ ích với các em. Mong rằng sau chuyến đi này các em sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn trong học tập. Chuyến đi trở về an toàn tuyệt đối.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 68
Năm 2019 : 2.814