Tuesday, 22/10/2019 - 22:17|

LỄ CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH TRƯỜNG THCS ĐỒNG QUÝ

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, chiều ngày 13/3/2019, tại trường THCS Đồng Quý, huyện Sơn Dương đã diễn ra lễ cắt băng khánh thành công trình gồm 10 phòng học 2 tầng, 01 nhà hiệu bộ, 01 công trình vệ sinh, trên 1000 mét vuông sân bê tông, hệ thống tường rào, biển cổng trường với tổng trị giá 5,8 tỷ đồng.

Tham dự lễ khánh thành có ông An Yong Sic - Trưởng đại diện tổ chức GNI tại Việt Nam cùng các ông, bà trong tổ chức GNI tại Hà nội, văn phòng GNI Văn Phú, Sơn Nam. Ông Lương Minh Chính - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, bà Phạm Thị Nhị Bình - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện Sơn Dương; bà Nguyễn Thị Xuân - Phó trưởng Phòng GD&ĐT; ông Choi Kwang Ik - Hiệu trưởng trường quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hiệu trưởng trường MN, TH xã Đồng Quý; ông Trần Đình Hiếu - Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, với niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò cùng nhân dân xã Đồng Quý.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lễ đón đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự lễ khánh thành

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Ông An Yong Sic phát biểu tại buổi lễ

Bà Phạm Thị Nhị Bình phát biểu cảm ơn và tặng hoa cho nhà tài trợ

Thầy Trần Đình Hiếu - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Ông Choi Kwang Ik - Hiệu trưởng trường quốc tế Hàn Quốc tặng hoa cho thầy Hiệu trưởng

Cắt băng khánh thành

Nghi thức trao tặng công trình

Trồng cây lưu niệm

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên, học sinh nhà trường.

Tin, bài và ảnh: Hiếu Trần