Tuesday, 22/10/2019 - 22:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Quý

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

          Trong niềm hân hoan, phấn khởi của cả nước trong ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 05/9/2018, trường THCS Đồng Quý long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

          Đến dự với Lễ khai giảng của thầy và trò nhà trường có đồng chí Phạm Thị Nhị Bình - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện Sơn Dương; đồng chí Đào Duy Hiện - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang; đồng chí Nguyễn Thị Mẫn - Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Đỗ Duy Thái - Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Sơn Dương; các đồng chí là trưởng, phó các đoàn thể của Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang, BHXH huyện Sơn Dương. Các đồng chí lãnh đạo địa phương, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn cùng toàn thể cán bộ giáo viên, Hội cha mẹ học sinh và 171 em học sinh của nhà trường.

          Niềm vui ngày khai trường của thầy và trò được nhân lên khi nhận được những đóa hoa tươi thắm cùng với những món quà đầy ý nghĩa của các tổ chức. cá nhân về dự. Đặc biệt nhà trường vinh dự nhận được 15 bộ máy vi tính trang bị cho phòng Tin học do cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang kết hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh trao tặng.

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng.

Đại biểu dự lễ Khai giảng.

Thầy Trần Đình Hiếu - Hiệu trưởng - Đọc diễn văn Khai giảng và đánh trống khai trường.

Đồng chí Phạm Thị Nhị Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và quà của Hội Khuyến học huyện cho nhà trường. Trao giấy khen cho đ/c Lê Anh Tài đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2017 - 2018.

Đồng chí Đào Duy Hiện - Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu và tặng quà cho nhà trường.

Đồng chí Đỗ Duy Thái - Giám đốc BHXH huyện Sơn Dương tặng hoa và quà cho nhà trường. Trao giấy khen cho các đ/c đạt Lao động tiên tiến năm học 2017 - 2018.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tâm - Phó Hiệu trưởng nhận quà của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Sơn Dương.

Lãnh đạo BHXH, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng 15 bộ máy vi cho nhà trường.

Đài phát thanh và truyền hình Sơn Dương đến dự và đưa tin buổi lễ.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng thành công lễ khai giảng.

Kết thúc buổi lễ các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng về phòng tin học của nhà trường khai trương tiết học Tin học đầu tiên.

Tin bài và ảnh - Thầy Hiệu trưởng Trần Đình Hiếu.

Tác giả: Trần Đình Hiếu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 68
Năm 2019 : 2.814